ข้อมูลราคาสินค้า

การเกษตรและธรรมชาติ

ต.ค. 2019

ลิสต์ราคาสินค้าการเกษตรและธรรมชาติ ต.ค. 2019 รวมพันธุ์ใหม่แคคตัสและไม้อวบน้ำ : Top Hit Cactus & Succulents, ไก่ดำ "เคยูภูพาน" ไก่พัฒนาสายพันธุ์เชิงพาณิชย์, 101 ปลาทะเลไทย, A Beginner's Guide for Cactus & Succulents, ทุเรียนถิ่นใหม่ 5 ภาค, สับปะรด สุดยอดผลไม้ไทย ปลูกง่าย กำไรงาม

รวมพันธุ์ใหม่แคคตัสและไม้อวบน้ำ : Top Hit Cactus & Succulents
รวมพันธุ์ใหม่แคคตัสและไม้อวบน้ำ : Top Hit Cactus & Succulents
360
รวมเรื่องราวการพัฒนาสายพันธุ์ "แคคตัส" และ "ไม้อวบน้ำ" ในเมืองไทย และรวบรวมชนิดและลูกผสมพันธุ์ใหม่ๆ ที่คนไทยนำเข้ามาปลูกเลี้ยงและปรับปรุงพันธุ์ขึ้นจนได้รับการยอมรับในท้องตลาด มากกว่า.....
ไก่ดำ "เคยูภูพาน" ไก่พัฒนาสายพันธุ์เชิงพาณิชย์
ไก่ดำ "เคยูภูพาน" ไก่พัฒนาสายพันธุ์เชิงพาณิชย์
99
ไก่ดำ "เคยูภูพาน" ไก่พัฒนาสายพันธุ์เชิงพาณิชย์" เล่มนี้ นำเสนอสัตว์เศรษฐกิจสายพันธุ์ใหม่สร้างรายได้ให้ผู้เลี้ยงสร้างคุณค่าทางอาหารให้ผู้บริโภค พร้อมเทคนิคการเลี้ยงจากผู้พัฒนาสายพันธุ์และเกษตรกรโดยตรง.....
101 ปลาทะเลไทย
101 ปลาทะเลไทย
520
คู่มือดูปลาในแนวปะการังของไทย "101 ปลาทะเลไทย (ฉบับปรับปรุงใหม่)" จัดพิมพ์เป็นพิเศษ เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในวาระปีแห่งปะการังสากล (International Year of the Reef – IYOR 2018) เพื่อปลูกจิตสำนึกรักษ์และหวงแหนทรัพยากรธรรมชาติของทะเลไทย ผลงานคลาสสิกที่มีคุณค่าต่อท้องทะเลไทย ของ "ธรณ์ ธำรงนาวาสวัสดิ์" นักเขียน นักวิทยาศาสตร์ทางทะเล และช่างภาพแถวหน้าของเมืองไทย.....
A Beginner's Guide for Cactus & Succulents
A Beginner's Guide for Cactus & Succulents
256
"A Beginner’s Guide for Cactus & Succulents คู่มือปลูกเลี้ยงแคคตัสและไม้อวบน้ำ ฉบับเริ่มต้น" เล่มนี้ จะพาคุณผู้อ่านไปเรียนรู้วิธีปลูกเลี้ยงแคคตัสและไม้อวบน้ำให้สำเร็จ ตอบทุกข้อข้องใจ ไขทุกปัญหา อาทิ ทำอย่างไรให้ออกดอก เพาะเมล็ดอย่างไร สายพันธุ์ที่น่าเลี้ยง วิธีแพ็กต้นไม้ ฯลฯ พร้อมสอนวิธีปลูกง่าย ๆ แต่ใช้ได้จริง.....