ข้อมูลราคาสินค้า

วรรณกรรม

ต.ค. 2019

ลิสต์ราคาสินค้าวรรณกรรม ต.ค. 2019 Blue Kiss เพื่อนแก้เหงา, เหมยฮวาบัญชาการ, บังเอิญเดินสะดุดรัก, 609 Bedtime Story, น้ำตาแม่มด, ฝากไว้ในแผ่นดิน

ผู้เขียน
Blue Kiss เพื่อนแก้เหงา
Blue Kiss เพื่อนแก้เหงา
194

ก้าวแรกสู่รั้วมหาวิทยาลัยอันสดใสของ "เก้า" พลันสะดุด เมื่อการผูกสัมพันธ์กับเพื่อนใหม่ กลับพาให้เขาจับพลัดจับผลูมาเป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกันกับ "พีท" หนุ่มหล่อพ่อรวยอดีตเพื่อนร่วมโรงเรียนเก่า ถ้าเป็นแค่เพื่อนธรรมดาก็แล้วไป ทว่าอีกคนเคยหมายหัวเขาเอาไว้ด้วยน่ะสิ!...

เหมยฮวาบัญชาการ
เหมยฮวาบัญชาการ
295

"ทัพไป๋หู่" หรือ "กองทัพพยัคฆ์ขาว" คือกองทัพทหารม้าที่แข็งแกร่งที่สุดของแผ่นดินต้าจิน ไม่ว่าทัพไป๋หู่จะเคลื่อนพลไปทำศึก ณ ที่ใดล้วนได้รับชัยชนะ เป็นเหตุให้ทหารทุกนาย อาชาทุกตัว ถูกขนานนามว่าเป็นพญามัจจุราชแห่งสนามรบ...

บังเอิญเดินสะดุดรัก
บังเอิญเดินสะดุดรัก
255

การบังเอิญเจอใครสักคนเป็นเรื่องปกติที่ใคร ๆ ก็พานพบแต่เริ่มจะไม่ปกติกับ "อธิช" เมื่อเขาบังเอิญเจอผู้หญิงคนเดิมสามครั้งติด แน่ละ ใครจะจำคนที่ด่าตัวเองว่า "จอดรถได้ควายมาก" ไม่ได้ล่ะ แล้วความบังเอิญก็เกิดขึ้นอีกครั้ง...

609 Bedtime Story
609 Bedtime Story
225

จู่ ๆ ก็มีเด็กหนุ่มโผล่มาบนเตียงนอนของ "มั่ม" เพลย์บอยหนุ่มเจ้าของห้องหมายเลข 609 แล้วมีสัมพันธ์อันเร่าร้อนกันตั้งแต่แรกเจอ จากนั้นเหตุการณ์แปลก ๆ ที่อธิบายไม่ได้ก็ตามมา มั่มมักฝันประหลาดจนสะดุ้งตื่นขึ้นกลางดึก และฝันนั้นก็เกิดขึ้นอีกในคืนต่อ ๆ มา ณ ช่วงเวลาเดิม...

น้ำตาแม่มด
น้ำตาแม่มด
118

เมื่อ "มินต์" เพื่อนสนิทของ "เอส" กับ "ออตโต้" หายตัวไปหลังจากปีนรั้วเข้าไปในบ้าน คุณนายวัลย์ "แม่มด" ในเรื่องเล่าสมัยเด็กที่พ่อแม่ชอบหลอกพวกเขา สองหนุ่มวัย 17 ปี ต้องสู้กับความกลัวจากความเชื่อฝังหัวเพื่อตามหาตัวเพื่อนให้พบ...

ฝากไว้ในแผ่นดิน
ฝากไว้ในแผ่นดิน
390

หนังสือ "ฝากไว้ในแผ่นดิน" เล่มนี้ ถ่ายทอดเรื่องราวของพ่อค้าเยอรมันผู้เดินทางข้ามน้ำข้ามทะเลมาบุกเบิกกิจการในสยาม ตั้งแต่ช่วงสมัยรัชกาลที่ 5 เขาเปิดร้านขายยาเยอรมันแห่งแรกขึ้น ผ่านสงครามโลกทั้งสองครั้งจากรุ่นสู่รุ่น กลายเป็น "ชนชาติศัตรู" ผู้แพ้สงครามถูกขับออกจากประเทศ...

Dark Blue Kiss รักไม่ระบุสถานะ
Dark Blue Kiss รักไม่ระบุสถานะ
231

ความสัมพันธ์ระหว่าง "ซัน" และ "หมอก" ไม่ได้เริ่มต้นด้วยดีนัก เรียกได้ว่ายิ่งกว่าติดลบ เพราะซันเป็นพี่ชายเพื่อนที่คอยจ้องจับผิดเขาตลอดเวลา หาว่าเขาเป็นคนพาน้องชายเจ้าตัวไปมีเรื่องชกต่อย ทั้ง ๆ ที่ทุกครั้งเขาเป็นฝ่ายถูกหาเรื่องก่อนแท้ ๆ จนตัวเขาอดที่จะกวนประสาทซันไม่ได้ กลายเป็นทุกทีที่เจอหน้าต้องทะเลาะกันทุกครั้งไป...

จันทร์กระจ่างฟ้า
จันทร์กระจ่างฟ้า
230

ดรุณีผู้มาดมั่นและรักการแสดงเป็นชีวิตจิตใจ ลูกสาวของเจ้าของตลาดใหญ่ตัดสินใจเดินทางไปเรียนการแสดงที่ต่างประเทศแม้นบิดาจะไม่เห็นด้วย เมื่อเรียนสำเร็จกลับมา เธอมุ่งสู่วงการบันเทิงด้วยการรับบทที่โดดเด่น...

FL410 ข้ามฟ้า...มาพบรัก : With Love in The Sky
FL410 ข้ามฟ้า...มาพบรัก : With Love in The Sky
218

ใครๆ ก็หาว่าเธอเป็นคุณหนูจอมหยิ่ง ได้เป็นแอร์โฮสเตสก็เพราะเส้นใหญ่ สวยได้ก็ด้วยมีดหมอ แต่เขาเป็นคนเดียวที่รู้ว่า...

Come Rain Or Shine
Come Rain Or Shine
254

นักแสดงหน้าใหม่อย่าง "ออสการ์" ไม่เคยคิดเลยว่าวันหนึ่งจะได้มาคุย ๆ กันกับดาราหนุ่มชื่อดังที่เป็นชายในฝันของสาว ๆ เกือบทั้งประเทศ ใครจะรู้ว่าคนอย่าง "คุณคนคุย" ของเขาจะมีมุมที่เหมือนน้องหมาตัวใหญ่อ้อนขอความรักจากเจ้าของ...

75 Meters High (เล่ม 1-2)
75 Meters High (เล่ม 1-2)
504

"75 Meters High" คือความสูงของตึก 25 ชั้น ระยะแหงนคอตั้งบ่าจากหน้าร้านกาแฟเล็ก ๆ ขณะมองขึ้นไปยังห้องทำงานผู้บริหารบริษัทยักษ์ใหญ่ ระยะห่างระหว่างพวกเขา จะเป็นอุปสรรคต่อรักครั้งนี้หรือไม่? ภาค 1 : ภีม & ศีล.. "ศีล" พนักงานสารพัดประโยชน์ ทำทุกอย่างภายในร้าน รวมทั้งคอยส่งดอกไม้และเสิร์ฟกาแฟถึงโต๊ะทำงานลูกค้า วันหนึ่งเขาได้รับออร์เดอร์จากตึกสูงทันสมัยที่อยู่ใกล้เคียง...

อกเกือบหักแอบรักคุณสามี
อกเกือบหักแอบรักคุณสามี
316

"เธียรวัฒน์" สถาปนิกรูปหล่อ ทำงานคล่อง เป็นที่หมายปองของสาวทั้งบริษัท ข้อเสียหลักคือ ดุเวลางานและปากร้าย ไม่สนใจสาว ๆ ที่มาจีบ มีเหตุจำเป็นต้องหาคนมาแต่งงานหลอก...

เจ้าบ่าวตัวสำรอง
เจ้าบ่าวตัวสำรอง
230

ปฐพี เพลย์บอยตัวฉกาจ ช่างภาพนู้ดที่ดังเป็นพลุแตก เพราะนางแบบที่ผ่านฝีมือถ่ายภาพของเขา ‘ปัง’ ทุกคน
เจ้าของเว็บไซต์แนวปลุกใจเสือป่าอย่างเขาไม่คิดจะเข้าใกล้ผู้หญิงสไตล์สมิตา เพราะถือคติไม่ยุ่งกับผู้หญิงที่อยู่แต่ในกรอบ ที่แค่มองหน้าก็หลบตา แก้มแดงก่ำ...

เจ้าสาวในสายลม
เจ้าสาวในสายลม
212

"เจ้าสาวในสายลม" เป็นนวนิยายเรื่องใหม่ล่าสุดของ "ว.วินิจฉัยกุล" ที่ไม่เคยลงตีพิมพ์เป็นตอน ๆ ในนิตยสารฉบับใดมาก่อน เนื้อเรื่องกล่าวถึงหญิงสาวสองคนที่เป็นเพื่อนรักกัน แต่ต้องบาดหมางห่างเหินกันด้วยสาเหตุจากผู้ชาย...

เชลยรักกักใจ
เชลยรักกักใจ
176

"ผู้ชนะเป็นกษัตริย์... ผู้แพ้กลายเป็นผู้ร้าย เช่นเดียวกับแคว้นเป่ยโม่ ที่ชนะทั้งเจ็ดแคว้นเมื่อสิบกว่าปีก่อน"...

จอมใจเจ้าอสูร
จอมใจเจ้าอสูร
100

จากตำนานของชาวปีศาจที่เล่าขานสืบต่อกันมาว่า "ผู้ใดไปอาณาจักรชิง อาจไม่มีชีวิตรอดกลับมา!"; อีกสามอาณาจักรจึงกระหายใคร่รู้ถึงความเป็นไปในอาณาจักรลับเเลเเห่งนั้น
นี่เป็นครั้งเเรกที่อาณาจักรชิงยอมเผยตัวโดยการส่งออกองค์หญิงมาร่วมประลองยุทธ์...

1984 มหานครแห่งความคับแค้น
1984 มหานครแห่งความคับแค้น
200

"1984" เป็นวรรณกรรมการเมืองที่คลาสสิกในแง่เนื้อหา โครงเรื่อง และลีลาการประพันธ์ที่ทั่วโลกยอมรับอีกเล่มหนึ่งของ "จอร์จ ออร์เวลล์" ซึ่งโดดเด่นและเข้มข้นจริงจัง รวมทั้งมีสีสันสำนวนการเขียนที่เสียดสีการปกครองอย่างสุดขีด มีการสร้างภาษาใหม่ด้วยการเล่นคำ ให้ผู้อ่านได้พึงใจกับนัยภาษาอย่างเป็นทางการ ที่เรียกว่าภาษา...

52Hz เศษส่วนความเหงา
52Hz เศษส่วนความเหงา
223

คำนิยามชีวิตของ "ชิน" นั้น มันคือความเหงาที่รอการเติมเต็มด้วยความรักความเข้าใจและการเอาใจใส่ เขาต้องการใครสักคนมาทดแทนส่วนที่ขาดหายไป "พี่เอส" ...บุคคลปริศนาในไลน์ที่ทำลายความรู้สึกเขาครั้งแล้วครั้งเล่า เห็นเขาเป็นแค่คนฆ่าเวลายามเหงา...

8 วัน 7 คืน
8 วัน 7 คืน
175

จู่ ๆ ทริปลุยเดี่ยวเที่ยวญี่ปุ่น 8 วัน 7 คืนที่วางแผนมานานของ "อิน" ก็มีอันผิดแผนเมื่อต้องพ่วง "แบร์" หรือ "น้องหมี" เพื่อนสมัยเด็กที่ไม่เจอกันนานไปด้วยอีกคนหนึ่งแม้จะคุ้นเคยกันอยู่บ้าง แต่ก็ยังชวนกระอักกระอ่วนใจไม่น้อย...

โลกที่ไม่มีเรื่องบังเอิญ
โลกที่ไม่มีเรื่องบังเอิญ
200

ตลกร้ายชัด ๆ ที่ผมต้องมาติดแหง็กอยู่กับผู้ที่เป็นทั้งเพื่อนวัยเด็ก และเพื่อนวัยทำงานที่แสนจะนิ่งและปากหนักคนนี้ ผมกับเขานี่เหมือนทุก ๆ สิ่งที่ตรงข้ามกันเลยครับคุณ เขาพูดน้อยต่อยหนัก ผมมันพวกแร็พกวนส้นตีนคนได้ไม่เคยเหนื่อย แต่ในความที่เราไม่น่าจะเข้ากันได้เลยนั้น แม่งเกิดบางอย่างแปลก...

About JAY ด้วยรักและลองใจ
About JAY ด้วยรักและลองใจ
183

ใครๆ ก็คิดว่าฉันกับ "โอ๊ต" เป็นคู่รักที่เพอร์เฟ็กต์ แต่แท้ที่จริงเราอยู่ด้วยกันเพียงเพราะ "ความเหมาะสม" มันอาจจะพอรับได้ถ้าเขาไม่ได้ปล่อยฉันไว้เป็นของตาย แล้วหักหลังฉันด้วยการไปแอบคบกับผู้หญิงอื่น!...

เสพติดรักมาเฟีย
เสพติดรักมาเฟีย
244

"เข็มจิรา" ตื่นมาหลังได้รับอุบัติเหตุพร้อมกับความทรงจำบางช่วงที่หายไป บุรุษหนุ่มหล่อใจดีที่ยื่นมือเข้ามาช่วยเสนองานในตำแหน่งผู้ช่วยให้ เจ้านาย! ท่องไว้ ๆ เธอต้องท่องไว้ให้ขึ้นใจว่า...

วันที่ดอกไม้บานในจักรวาลของความรัก
วันที่ดอกไม้บานในจักรวาลของความรัก
247

"วันที่ดอกไม้บานในจักรวาลของความรัก" เป็นผลงานล่าสุดของ "ร เรือในมหาสมุท" รวมเรื่องสั้นที่ว่าด้วยเรื่องราวของ "ความรัก" หลากหลายรูปแบบ ซึ่งแต่ละเรื่องจะมีรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ เกี่ยวโยงกันเป็นทอด...

ตราบฟ้ามีตะวัน
ตราบฟ้ามีตะวัน
199

"วันฟ้าใหม่ วราฤทธิ์" เข้ามาอยู่ในบ้านของ "อาทิตย์" เพราะพ่อแม่ตายหมด และเพราะรู้ว่าสักวันตนต้องกระเด็นออกไปจากบ้าน หญิงสาวจึงแก้ผ้าไปอ่อยเขาถึงเตียงเพื่อที่จะได้อยู่ต่อ แต่กลายเป็นว่าอาทิตย์ลนลานออกจากบ้านไปประสบอุบัติเหตุเกือบตาย แม้รอดมาได้เขาก็ยังเกลียดเธอฝังใจ จากนั้นเธอก็ถูกเนรเทศไปเรียนไกลถึงสี่ปี...

เท่าที่หวง... ดังดวงใจ ชุด เท่าที่... รัก
เท่าที่หวง... ดังดวงใจ ชุด เท่าที่... รัก
233

ในบรรดาลูกชายทั้งหมด "ดร.อชิระ สุทธญาณ์" คือคนที่เหมือนกับ "พิมพ์ภัทรา ภูรินทร์" ผู้เป็นแม่มากที่สุด ทว่า.. ยิ่งเหมือนแม่มากแค่ไหน อชิระก็ยิ่งต่อต้านท่านมากเท่านั้น เมื่อ "พิมพ์ภัทรา" ต้องการจับคู่ให้เขากับลูกสาวเพื่อนสนิท...

ศรศิลป์จะกินกัน
ศรศิลป์จะกินกัน
262

"แมงมุม" หนุ่มน้อยอาภัพรัก ถูกโชคชะตาเหวี่ยงให้มาเจอกับ "ซันเดย์" หนุ่มลูกครึ่งลูกชายเพื่อนแม่ที่มาพักบ้านเขาชั่วคราว แค่เจอหน้ากันครั้งแรก หนุ่มนอกก็เดินเกมรุกจีบแมงมุมแบบไม่ให้ได้ตั้งตัว แต่คนน้องก็มิได้นำพา ยิ่งถูกจีบก็ยิ่งเกลียดขี้หน้า มารู้ทีหลังว่า แท้จริงแล้วพี่ซันเดย์เป็นยมทูตสุดหล่อนาม...

วิวาห์สุดพริ้ง ชุด Home Sweet Home...หวานใจในเรือนรัก
วิวาห์สุดพริ้ง ชุด Home Sweet Home...หวานใจในเรือนรัก
271

"เกลียดอย่างไรได้อย่างนั้น" คำคำนี้ "เพชรพริ้ง" ไม่เคยตระหนักมาก่อน...ว่ามันจะเกิดขึ้นกับตัวเอง! ในเมื่อยามนี้เรื่องร้อนได้เข้ามาประชิด พาให้เธอต้องหาแฟนปลอม ๆ ไปให้ที่บ้านดูตัวอย่างด่วนจี๋ แต่จะให้เจ้าแม่คานทองอย่างเธอไปหาผู้ชายที่ไหนมาอุปโลกน์ว่าเป็นคู่รักกันล่ะ...

เชลยสาวแสนหวาน
เชลยสาวแสนหวาน
210

เพราะความสวยทำให้ "แสนอักษร ธีโอดอร์" ตกเป็นเป้าหมายที่ทางการของประเทศซัคคาเวียต้องการตัว เธอถูกดึงเข้าไปพัวพัน เป็นผู้ต้องสงสัยในเรื่องที่เธอไม่ได้ก่อ กระทั่งถูกจับยัดเยียดให้กลายเป็นเชลยของ... 

ใบไม้ที่ปลิดปลิว
ใบไม้ที่ปลิดปลิว
255

"นิรา" เสมือนใบไม้อ่อนแรกผลิ เธอมิใช่ดอกไม้ตูม ถ้าเธอเป็นภาพปั้น มือศัลยแพทย์ทั้งหลายก็คือช่างแกะสลัก จนเป็นวิจิตรศิลป์ แต่เขาต่างหาก ใส่ชีวิตลงไป เขา "หวัง" ให้เธอ.. ชนะธรรมชาติด้วยรูปลักษณ์ หากความอ่อนหวาน สุขสม รมย์รื่น ธรรมชาติมิยอมหลั่งโลมให้!...

บ้านเล็กในป่าใหญ่
บ้านเล็กในป่าใหญ่
109

"บ้านเล็กในป่าใหญ่" เล่มนี้ เป็นหนึ่งในหนังสือชุด "บ้านเล็ก" อันเป็นผลงานเล่มที่ 1 ในชุดนี้ ผลงานของ "ลอร่า อิงกัลล์ส ไวล์เดอร์" จากสำนวนการแปลของ "สุคนธรส" สำหรับผู้อ่านที่เคยประทับใจกับวรรณกรรมคลาสสิกชุดนี้ ไม่ควรพลาดกับการนำกลับมาตีพิมพ์อีกครั้ง ในขนาดรูปเล่มที่กะทัดรัดสวยงาม ควรค่าแก่การเป็นเจ้าของอย่างยิ่ง...

คุณอาเบลล์
คุณอาเบลล์
330

"เบลล์ บีรดล" หนุ่มกำพร้าที่มีเพียงพี่ชายคอยเลี้ยงดูมา เป็นคุณอารับอุปการะหลานสาวที่น่ารักนาม "พระพาย" ลูกสาวของพี่ชายและพี่สะใภ้ที่เสียชีวิตในอุบัติเหตุทางรถยนต์ แม้จะเป็นเพียงเด็กมหา’ลัยที่กำลังจะฝึกงาน แต่คุณอาอย่างเขาก็ถือความรับผิดชอบอยู่เหนือสิ่งอื่นใด...

เล่าเรื่องอิเหนา
เล่าเรื่องอิเหนา
94

"เล่าเรื่องอิเหนา ฉบับร้อยแก้ว" กล่าวถึงกษัตริย์วงศ์เทวา 4 องค์ มีนามตามชื่อกรุงที่ครองราชย์คือ "กุเรปัน" , "ดาหา" , "กาหลัง" และ "สิงหัดส่าหรี" และยังมีนครหมันหยาซึ่งเกี่ยวดองเป็นญาติกันกับนครเหล่านี้ กษัตริย์แห่งวงศ์เทวามีมเหสี 5 องค์เรียงลำดับตามตำแหน่งดังนี้...

บัญชารักจอมเถื่อน
บัญชารักจอมเถื่อน
252

"รู้ไหมว่าถอดแบบนั้นมันเหมือนยั่วกันชัดๆ" เอริคพูดขึ้นพลางปลดเสื้อเชิ้ตตัวเองออก ตามด้วยปลดกางเกงสแล็กดึงลงดื้อๆ ท่ามกลางสายตาของเธออย่างหน้าไม่อาย หน้าของรัตน์วลีร้อนวูบ เธอรีบหันหน้าไปอีกทางก่อนที่อีกฝ่ายจะดึงบ็อกเซอร์ออกจากร่าง "รัตน์ไม่ได้คิดแบบนั้นเสียหน่อย พี่คิดไปเอง ลามกชะมัด" ระดับน้ำที่เพิ่มมากขึันจนล้นทำให้เธอรู้ว่าเขาเข้ามาอยู่ในอ่างแล้ว...

Murder on the Orient Express : โอเรียนต์ เอ็กซ์เพรส รถไฟด่วนสายมรณะ
Murder on the Orient Express : โอเรียนต์ เอ็กซ์เพรส รถไฟด่วนสายมรณะ
85

"แอร์คูล ปัวโรต์" นักสืบที่อยู่บนขบวนรถไฟด่วนสุดหรู "โอเรียนต์ เอ็กซ์เพรส" ซึ่งติดอยู่ท่ามกลางพายุหิมะ ต้องเผชิญกับฆาตกรรมปริศนา เมื่อผู้โดยสารร่วมขบวนถูกฆ่าตาย โดยเหยื่อถูกแทงทั้งหมด 12 แผลในห้องปิดตาย ผู้โดยสารร่วมขบวนต่างก็มีสิทธิ์เป็นฆาตกรได้ทั้งหมด ปัวโรต์ต้องสืบหาคนร้ายก่อนที่เขาหรือเธอจะสามารถหนีไปได้!...

หลันอิ๋งซวง เทพธิดาปีศาจ
หลันอิ๋งซวง เทพธิดาปีศาจ
248

นิตตาร์เสียชีวิตโดยไม่ทราบสาเหตุ กงล้อแห่งโชคชะตาได้นำพาให้วิญญาณไปอยู่ในร่างของหลันอิ๋งซวง คุณหนูสามผู้มีชะตาอาภัพ นางสิ้นใจอย่างเดียวดายท่ามกลางทุ่งหญ้ามรกตฟ้าคราม เมื่อนางมาอยู่ในร่างคุณหนูสาม บิดาจึงได้มอบหมายให้นางไปช่วยผู้ป่วยที่ติดโรคระบาด ณ เมืองสมุนไพร ร่วมกับทางสมาคมแพทย์หลวง เพราะไม่มีพลังปราณเหมือนพี่น้องคนอื่นนางจึงกลายเป็นตัวน่ารังเกียจของคนในครอบครัว...

อ้อนรักกฤตพจน์
อ้อนรักกฤตพจน์
165

"อ้อนรักกฤตพจน์" คือ นวนิยายรักเรื่องที่ 4 ใน "ซีรีส์ ร้อยใจให้รัก" ซึ่งเป็นเรื่องราวความรักของ "กฤตพจน์ โภคินอภิวัฒน์" ทายาทอันดับที่สี่ของตระกูลโภคินอภิวัฒน์ และ "มาติกา" คุณครูสอนพิเศษวิชาดนตรีของทายาทบ้านโภคินอภิวัฒน์ ชายหนุ่มเคยประกาศตัวชัดเจนว่าชีวิตจะไม่มีวันเป็นทาสเมีย...